YAMAGUCHI VIỆT NAM THAM GIA FBC ASEAN 2023

yamaguchi-viet-nam-tham-gia-fbc-asean-2023

YAMAGUCHI VIỆT NAM THAM GIA
“HỘI CHỢ GIAO THƯƠNG QUỐC TẾ NGÀNH CHẾ TẠO – FBC ASEAN 2023”

Thông tin hội chợ triển lãm

Thời gian: 10 – 13/5/2023 (4 ngày), 10:00 – 18:00 (Giờ Thái Lan).

Địa điểm: Bangkok International Trade & Exhibition Centre (BITEC).

Đơn vị tổ chức: NC Network Group / Informa Markets SUBCON / BOI.

Hội chợ giao thương quốc tế ngành chế tạo FBC ASEAN 2023 – sự kiện lớn và uy tín của ngành chế tạo Việt Nam – đã chính thức khởi động vào tháng 5 năm nay tại Bangkok. Sự kiện năm nay đóng vai trò là đầu cầu kết nối cho các doanh nghiệp trong ngành, các hãng sản xuất lớn tại Việt Nam, Nhật Bản, Thái Lan và các quốc gia khác trong khối ASEAN.

yamaguchi-viet-nam-tham-gia-fbc-asean-2023
Quy mô triển lãm

Với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp chế tạo, Hội chợ FBC 2023 mang lại cơ hội để các doanh nghiệp giao thương, tiếp cận, học hỏi, trao đổi và tìm kiếm khách hàng trong môi trường mở. Điều này giúp các doanh nghiệp cập nhật các xu hướng mới, cải tiến sản phẩm, nắm bắt cơ hội phát triển và hội nhập toàn cầu.

FBC ASEAN là sự kiện nổi bật của ngành chế tạo vì vậy mà các gian hàng luôn được các doanh nghiệp lựa chọn và lấp đầy nhanh chóng. Việt Nam là quốc gia đang nhận được sự chú ý hàng đầu khi các Doanh nghiệp nghĩ đến việc chuyển giao sản xuất từ Trung Quốc nên có rất nhiều Buyer từ Nhật Bản đang tìm kiếm nhà cung cấp tham gia FBC.

Tự hào là một trong những đại diện của Việt Nam tham gia hội chợ FBC ASEAN 2023 trong khuôn khổ của triển lãm Subcon/Intermach tại Bangkok Thái Lan, Yamaguchi mong muốn mang sản phẩm của Việt Nam ra toàn cầu và tìm kiếm cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp, bạn bè quốc tế.

Yamaguchi là công ty chuyên về lĩnh vực gia công cơ khí phục vụ cho ngành công nghiệp phụ trợ. Trong 4 ngày tham gia hội chợ, Yamaguchi đã có cơ hội được giới thiệu dịch vụ và các sản phẩm cơ khí chính xác được gia công đa dạng trên máy tiện, máy phay, máy xung, máy cắt dây,… ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như điện tử bán dẫn, y tế, ô tô xe máy, hàng không,…

yamaguchi-viet-nam-tham-gia-fbc-asean-2023
Gioiws thiệu sản phẩm

Qua đây, Yamaguchi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách đã ghé thăm gian hàng của chúng tôi tại triển lãm. Yamaguchi cũng xin trân trọng cảm ơn NC Network đã trao cơ hội và hỗ trợ Yamaguchi trong việc tham gia triển lãm lần này!

Công ty Cổ phần Yamaguchi Việt Nam hi vọng sau buổi triển lãm sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình và sự đồng hành của Quý Đối tác và Khách hàng trong thời gian tới.

Kính chúc Quý Đối tác và Khách hàng sức khỏe và thành công!

5/5 (1 Review)

Sản phẩm liên quan

Model: PRISMO
Hãng sản xuất: Carl Zeiss/Đức

Model: SPECTRUM
Hãng sản xuất: Carl Zeiss/Đức

2.500.000.000 

Model: ZEISS CONTURA
Hãng sản xuất: Carl Zeiss/Đức

Model: DURAMAX
Hãng sản xuất: Carl Zeiss/Đức
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *